WREATH - พวงหรีด

สั่งพวงหรีดดอกไม้สด ได้ที่นี่

ราคา พวงหรีด มีหลากหลายรูปแบบ มอบพวงหรีดแสดงความอาลัย รำลึกถึงผู้ที่จากไป พวงหรีดดอกไม้สด ที่ดีไซน์ออกแบบทันสมัยเฉพาะตัว

เป็นเอกลักษณ์ของร้าน จัดทำอย่างพิถีพิถัน โดยช่างมืออาชีพมากกว่า 10 ปี

พวงหรีดดอกไม้สดการส่งมอบความรักความอาลัย

“ผ่านทุกกิ่งก้านใบจากผู้ให้ สู่ผู้ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ​”

ถ้าหากคุณกำลังมองหา พวงหรีด ที่ดีไซน์สวย แตกต่าง และแปลกตา Homm Flower คือ ร้านพวงหรีด ที่ตอบโจทย์คุณ! และเป็นร้านพวงหรีดที่เข้าถึงสไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี มีความงดงาม แตกต่างและน่าจดจำ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายแบบไม่ซ้ำใคร เพราะมีดีไซน์เฉพาะตัวและเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน

ร้านพวงหรีด ของเราคัดสรรดอกไม้และวัตถุดิบคุณภาพมาจัดแต่งพวงหรีด ทำให้ดูโดดเด่นและทรงคุณค่า สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจจริงของผู้ให้สู่ผู้รับ พร้อมบริการจัดส่งพวงหรีด ด่วนภายใน 2 ชั่วโมง กรุงเทพฯ

พวงหรีด คือ สัญลักษณ์แห่งการไว้อาลัย

"พวงหรีดเป็นสัญลักษณ์แห่งการไว้อาลัย ถือเป็นการให้เกียรติ และรำลึกถึงผู้ที่จากไปแล้ว”
การมอบพวงหรีด เพื่อแสดงความอาลัยในงานศพนั้นถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งในพิธี เพราะการมอบพวงหรีดให้กันนั้นนอกจากจะเป็นการให้เกียรติแก่เจ้าภาพแล้ว ยังนับเป็นการแสดงออกถึงความรัก ความเคารพ และความห่วงใยให้กับผู้ที่จากไปแล้วอีกด้วย พวงหรีดดอกไม้สด ที่ถูกตกแต่งด้วยดอกไม้สดนานาชนิดนี้ ก็สื่อความหมาย และความรู้สึกดีๆ ต่อผู้ล่วงลับแตกต่างกันไปความเชื่อ

เลือกพวงหรีด อย่างไรให้เหมาะสม เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยแก่ผู้ล่วงลับ

ดังนั้นการเลือกดอกไม้เพื่อจัดพวงหรีดจึงมีความสำคัญไม่แพ้กับความสวยงาม ดอกไม้แต่ละอย่างมีความหมายแตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

ดอกกล้วยไม้ : เป็นดอกไม้ที่มีความสวยงาม ความอ่อนโยน ซึ่งแสดงถึงผู้ล่วงลับและการประกอบพิธีทางศาสนา

ดอกคาร์เนชั่น : ดอกคาร์เนชั่นมีหลายสีไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีแดง สีเหลือง แต่สีที่นิยมใช้งานศพมากที่สุดก็คือสีขาว ซึ่งจะแสดงถึงการไว้อาลัยและความรักอันบริสุทธิ์

ดอกเยอบีร่า : เป็นดอกไม้ที่ได้รับความนิยมนำมาจัดพวงหรีดเช่นกัน เนื่องจากเป็นดอกไม้ที่มีสีสันสวยงาม ดอกใหญ่ แสดงถึงความสดชื่น
ช่วยเพิ่มบรรยากาศไม่ให้โศกเศร้ามากเกินไป 

ดอกลิลลี่ : ดอกลิลลี่นั้นเมื่อใครก็ตามที่ได้หาก็จะสามารถลดความโศกเศร้าไปได้ เนื่องจากเป็นดอกที่มีสีที่อ่อนหวาน มองแล้วมีความสุขช่วยลดความโศกเศร้าให้กับญาติพี่น้องหรือผู้ร่วมงานได้

ดอกหน้าวัว : เป็นดอกไม้ที่นิยมนำมาประดับพวงหรีดดอกไม้สด อย่างมากเนื่องจากเป็นดอกไม้ที่สามารถคงความสดไว้ได้นานสามารถอยู่ได้หลายวันโดยไม่เหี่ยวง่าย ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับพวงหรีดได้เป็นอย่างดี นอกจากดอกแล้วใบก็ยังสามารถนำมาประดับพวงหรีดให้สวยงามได้อีกด้วย

ดอกกุหลาบ : ดอกกุหลาบนอกจากเป็นดอกไม้ที่แสดงความรักแล้วยังสามารถเป็นดอกไม้ที่แสดงความอาลัยได้อีกด้วยเพราะคนที่เรามาแสดงความอาลัยนั้นก็เป็นคนที่เรารักเคารพเช่นกัน นอกจากนี้ดอกกุหลาบยังเป็นดอกไม้ที่สดอยู่ได้หลายวันโดยไม่เหี่ยวจึงนิยมนำมาทำพวงหรีด

โทนสีของดอกไม้ที่ใช้ทำพวงหรีดดอกไม้สด ที่เหมาะสมกับผู้ล่วงลับสามารถเลือกได้ดังนี้

พวงหรีดดอกไม้สดโทนสีขาว หรือ สีขาวเขียว : เป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากเป็นการแสดงความอาลัยความเคารพนับถือ ดวงวิญญาณอันบริสุทธิ์ เป็นโทนสีที่สุภาพสามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ล่วงลับที่เป็นผู้ใหญ่ เหมาะกับการไว้ทุกข์มากที่สุด

พวงหรีดดอกไม้สดโทนดอกไม้หลากสี : นิยมใช้กับผู้ล่วงลับที่เป็นเพื่อน หรือเป็นการแสดงความเสียใจกับญาติของผู้ล่วงลับเป็นโทนสีที่แสดงถึงความสดชื่นซึ่งสามารถลดทอนความสูญเสียได้

พวงหรีดดอกไม้สดโทนสีม่วง : เป็นดอกไม้ที่แสดงถึงความเคารพต่อผู้ใหญ่ นิยมให้ในนามของบริษัทหรือองค์กรเพื่อแสดงความไว้อาลัยเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมเช่นกัน

พวงหรีดดอกไม้สดโทนสีชมพู : เป็นการแสดงความอาลัยสำหรับผู้หญิงที่มีอายุน้อยกว่า คนสนิท หรือบุคคลในครอบครัว

การนำพวงหรีดดอกไม้สดไปแสดงความไว้อาลัยแด่ผู้ล่วงลับ เป็นการแสดงความอาลัยที่เหมาะสมกับกาลเทศะ สามารถใช้ได้กับบุคคลทุกวัย
การสั่งพวงหรีด ในยุคนี้มีความสะดวกมากขึ้นสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ และบาง ร้านพวงหรีด ยังมีบริการจัดส่งให้ถึงที่อีกด้วย

 

R18-2.jpg
R11.jpg

ทำไมต้องสั่งพวงหรีดออนไลน์?

1. สั่งพวงหรีดง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว
ถ้าหากคุณต้องการหา ร้านพวงหรีด ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการบริการ และคุณภาพของสินค้า

คุณสามารถ สั่งพวงหรีด ได้ง่ายๆ ผ่าน Line@ ได้ที่ Line ID: @hommflower ไม่ต้องกังวลว่าจะได้รูปแบบที่ไม่ถูกใจ เพราะคุณสามารถเข้าไปเลือกแบบที่ต้องการได้ ก่อนทำการสั่งซื้อ

2. ประหยัดเวลา ประหยัดค่าเดินทาง
ซึ่งการสั่งพวงหรีดดอกไม้ ผ่านทางเว็บไซต์ นอกจากจะประหยัดเวลาในการเดินทางแล้ว

ยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ไม่ต้องเดินทางตามหาร้านที่ถูกใจให้เสียเวลา 

3. บริการจัดส่งพวงหรีด สะดวก ตรงเวลา
ปัจจุบัน ร้านพวงหรีดออนไลน์ เริ่มเป็นที่นิยมกันมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ เพราะผู้คนต้องเผชิญกับปัญหารถติด หลงทาง หาร้านไม่เจอ หรือเจอร้านที่ไม่ถูกใจ การมีบริการจัดส่งจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการตัดสินใจ เพราะทางร้านมีบริการจัด ส่งพวงหรีด ทั่วกรุงเทพฯ 

4. งานสวย งานคุณภาพ ตรงตามความต้องการ
ลูกค้ามั่นใจได้ว่า พวงหรีดดอกไม้สด ที่สั่งไปจะต้องสวย โดดเด่น และแปลกตาอย่างแน่นอน

เพราะทางร้านมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบล้วนแต่มีความทันสมัย เข้าถึงคนยุคใหม่

แต่ยังคงความสวยงาม ทรงคุณค่า และสามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้ให้ได้อีกด้วย

เราเชื่อว่าทุกๆ การมอบพวงหรีด ย่อมทำให้เกิดความยินดีแก่ทั้งสองฝ่าย ทั้งผู้ให้และผู้รับ

การให้ในงานอวมงคล อย่าง “งานศพ” ก็เช่นกัน เพราะการให้พวงหรีดก็เป็นการให้ ที่แสดงถึงอารมณ์ความรู้สึก ความรัก และความอาลัยจากผู้ให้ถึงผู้ที่จากไป ร้านพวงหรีด ของเรารับจัดพวงหรีดดอกไม้สดสวย ๆ เพื่อเป็นตัวแทนความรู้สึกและความอาลัยรักถึงคนที่จากไป