OPEN Mon - Fri 08:00 - 21:00 น.

Sat - Sun 09:00 - 18:00 น.

flower shop

© 2019 by HommFlower.com

sitemap

WREATH - พวงหรีด

สั่งพวงหรีดดอกไม้สด ได้ที่นี่

line-button.png

ราคาพวงหรีด มีหลากหลายรูปแบบ มอบพวงหรีดแสดงความอาลัย
รำลึกถึงผู้ที่จากไป ด้วยพวงหรีดดอกไม้สด ที่ดีไซน์ออกแบบทันสมัยเฉพาะตัว

เป็นเอกลักษณ์ของร้าน จัดทำอย่างพิถีพิถัน โดยช่างมืออาชีพมากกว่า 10 ปี

พวงหรีดดอกไม้สดการส่งมอบความรักความอาลัย

“ผ่านทุกกิ่งก้านใบจากผู้ให้ สู่ผู้ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ​”

 

ถ้าหากคุณกำลังมองหา พวงหรีด ที่ดีไซน์สวย แตกต่าง และแปลกตา Homm Flower คือ ร้านพวงหรีด ที่ตอบโจทย์คุณ! และเป็นร้านพวงหรีดที่เข้าถึงสไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี มีความงดงาม แตกต่างและน่าจดจำ มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายแบบไม่ซ้ำใคร มีดีไซน์เฉพาะตัวและที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน

 

ร้านพวงหรีด ของเราคัดสรรดอกไม้และวัตถุดิบคุณภาพมาจัดแต่งพวงหรีด ทำให้ดูโดดเด่นและทรงคุณค่า สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจจริงของผู้ให้สู่ผู้รับ พร้อมบริการจัดส่งทั่วกรุงเทพฯ

พวงหรีด คือ สัญลักษณ์แห่งการไว้อาลัย

"พวงหรีดเป็นสัญลักษณ์แห่งการไว้อาลัย ถือเป็นการให้เกียรติ และรำลึกถึงผู้ที่จากไปแล้ว”


การมอบพวงหรีด เพื่อแสดงความอาลัยในงานศพนั้นถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งในพิธี เพราะการมอบพวงหรีดให้กันนั้นนอกจากจะเป็นการให้เกียรติแก่เจ้าภาพแล้ว ยังนับเป็นการแสดงออกถึงความรัก ความเคารพ และความห่วงใยให้กับผู้ที่จากไปแล้วอีกด้วย พวงหรีดดอกไม้สด ที่ถูกตกแต่งด้วยดอกไม้สดนานาชนิดนี้ ก็สื่อความหมาย และความรู้สึกดีๆ ต่อผู้ล่วงลับแตกต่างกันไปความเชื่อ

ทำไมต้องสั่งพวงหรีดออนไลน์?

1. สั่งพวงหรีดง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว


ถ้าหากคุณต้องการหา ร้านพวงหรีด ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการบริการ และคุณภาพของสินค้า คุณสามารถ สั่งพวงหรีด ได้ง่ายๆ ผ่าน Line@ ได้ที่ Line ID: @hommflower ไม่ต้องกังวลว่าจะได้รูปแบบที่ไม่ถูกใจ เพราะคุณสามารถเข้าไปเลือกแบบที่ต้องการได้ ก่อนทำการสั่งซื้อ

2. ประหยัดเวลา ประหยัดค่าเดินทาง


ซึ่งการสั่งพวงหรีดดอกไม้ ผ่านทางเว็บไซต์ นอกจากจะประหยัดเวลาในการเดินทางแล้ว ยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ไม่ต้องเดินทางตามหาร้านที่ถูกใจให้เสียเวลา 

3. บริการจัดส่งพวงหรีด สะดวก ตรงเวลา


ปัจจุบัน ร้านพวงหรีดออนไลน์ เริ่มเป็นที่นิยมกันมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ เพราะผู้คนต้องเผชิญกับปัญหารถติด หลงทาง หาร้านไม่เจอ หรือเจอร้านที่ไม่ถูกใจ การมีบริการจัดส่งจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการตัดสินใจ เพราะทางร้านมีบริการจัด ส่งพวงหรีด ทั่วกรุงเทพฯ 

4. งานสวย งานคุณภาพ ตรงตามความต้องการ


ลูกค้ามั่นใจได้ว่า พวงหรีดดอกไม้สด ที่สั่งไปจะต้องสวย โดดเด่น และแปลกตาอย่างแน่นอน เพราะทางร้านมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบล้วนแต่มีความทันสมัย เข้าถึงคนยุคใหม่ แต่ยังคงความสวยงาม ทรงคุณค่า และสามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้ให้ได้อีกด้วย

เราเชื่อว่าทุกๆ การมอบพวงหรีด ย่อมทำให้เกิดความยินดีแก่ทั้งสองฝ่าย ทั้งผู้ให้และผู้รับ การให้ในงานอวมงคล อย่าง “งานศพ” ก็เช่นกัน เพราะการให้พวงหรีดก็เป็นการให้ ที่แสดงถึงอารมณ์ความรู้สึก ความรัก และความอาลัยจากผู้ให้ถึงผู้ที่จากไป ร้านพวงหรีด ของเรารับจัดพวงหรีดดอกไม้สดสวย ๆ เพื่อเป็นตัวแทนความรู้สึกและความอาลัยรักถึงคนที่จากไป