บอกความรู้สึกดี ๆ ผ่านกล่องดอกไม้สื่อรัก แทนคำพูดเป็นล้านคำ

Updated: Dec 23, 2020


การมอบดอกไม้ ให้แก่กันนอกจากจะเป็นการสื่อความหมายผ่านดอกไม้แล้ว ยังสามารถทำให้ผู้รับยิ้มได้อีกด้วย เพราะการจัดช่อดอกไม้ในปัจจุบันนี้ ไม่เพียงแต่จัดดอกไม้เข้าเซตกันเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่คุณยังสามารถเพิ่มความประทับใจ ให้แก่ผู้รับดอกไม้ได้อีกหลายเท่าตัว ด้วยการส่งผ่านรูปแบบการจัดดอกไม้ที่คุณได้มอบให้นั้น นอกจากผู้รับจะอิ่มเอมใจกับความสุขที่ได้รับ ผ่านดอกไม้นั้นแล้ว ยังเพิ่มระดับความประทับใจด้วยการเซอร์ไพร์สกับสิ่งที่คุณมอบให้อีกด้วย


ซึ่งการบอกความรู้สึกผ่าน กล่องดอกไม้ ก็เป็นอีกทางที่มักทำกัน เพราะนอกจากจะได้ ช่อดอกไม้ สวยแบบมีสไตล์แล้ว ยังสามารถปรับเพิ่มความต้องการได้อีกหลายแบบด้วย ไม่ว่าจะจัดกล่องดอกไม้สื่อรักให้เป็นเหมือนของขวัญ หรือซ่อนสิ่งที่คุณต้องการมอบให้คนที่คุณรักภายในกล่องดอกไม้ก็ตาม หวานไปอีกกับการเลือกดอกไม้ที่มอบให้คนที่คุณรัก คนรักของคุณเทใจเทคะแนนให้คุณแบบเกินร้อยก็คราวนี้ล่ะ


กล่องดอกไม้สื่อรัก ตัวช่วย ที่บอกเล่าความในใจของคุณ


การมอบดอกไม้ให้แก่กัน ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ชนิดใดก็ตาม หากคุณมีความจริงใจและเต็มใจมอบให้อีกฝ่ายแล้ว เชื่อว่าความหมายดีๆ ที่คุณต้องการสื่ออกไปทั้งหมดผ่านดอกไม้นั้น สามารถพูดแทนใจคุณได้เป็นล้านๆ คำเลยทีเดียว


โดยเฉพาะเดี๋ยวนี้เทรนด์การมอบดอกไม้ให้แก่กันด้วยการจัดใส่อุปกรณ์หรือจัดเซตที่แตกต่างกันไป ย่อมสร้างความแปลกตาและเซอร์ไพร์สให้แก่ผู้รับได้มากทีเดียว รวมไปถึงการบอกความรู้สึกดีๆ ผ่านกล่องดอกไม้ ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ในการมอบดอกไม้ให้แก่กันในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะมอบให้เป็นของขวัญต่างๆ มอบให้แก่กันในวันวาเลนไทน์ หรือวันพิเศษ เป็นต้น


บทความแนะนำ : ความหมายของดอกไม้ แต่ละชนิด ที่ช่วยให้คุณพิชิตใจผู้รับอย่างง่ายดาย

ข้อดีของการบอกความรู้สึก ผ่านกล่องดอกไม้ ที่จัดมาเป็นกล่องอย่างสวยงาม


1. คุณสามารถเลือกดอกไม้หลากชนิด กับความหมายที่แตกต่างกันได้ภายในกล่องเดียว แน่นอนว่าบางครั้งความในใจของคุณอาจจะมีมากกว่า 1 อย่าง ดังนั้นคุณสามารถบอกผ่านความรู้สึกเหล่านั้นผ่านดอกไม้หลากชนิดได้ เพราะดอกไม้แต่ละชนิดมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป


ไม่ว่าจะเป็นความหมายที่สื่อถึงความรัก ความหวังดี การให้กำลังใจ การขอโทษ ความปรารถนาดี ความจริงใจ เป็นต้น อีกทั้งดอกไม้ชนิดเดียวกันแต่จำนวนที่แตกต่างกัน ก็สามารถสื่อความหมายที่แตกต่างออกไปได้ด้วย ดังนั้นการจัดดอกไม้หลากชนิดให้อยู่ในกล่องเดียวกันนั้น นอกจากจากสวยงามสะดุดตาแล้ว ยังสื่อถึงความหมายต่างๆ ได้อีกด้วย


2. ใครที่กำลังมองหาการมอบของขวัญสุดพิเศษพร้อมดอกไม้เต็มกล่องอยู่ล่ะก็ การบอกความรู้สึกดีๆ ผ่านกล่องดอกไม้สื่อรัก สามารถตอบโจทย์นี้ให้คุณได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องตัดใจเลือกอีกต่อไปว่าจะมอบดอกไม้หรือของขวัญให้แก่กันดี


เพราะคุณสามารถเลือกทั้งสองสิ่งนี้ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว ด้วยความพิเศษของกล่องดอกไม้ที่สามารถเพิ่มระดับความประทับใจให้กับผู้รับ ด้วยการซ่อนของขวัญหรือสิ่งที่คุณต้องการมอบให้แก่ผู้รับไว้ภายในกล่องดอกไม้ เมื่อพบกล่องดอกไม้สื่อรักที่เต็มไปด้วยดอกไม้อันสวยงามแล้ว ยังสามารถพบกับของขวัญสุดพิเศษที่ผู้รับมอบให้กับคุณได้อีกด้วย เพิ่มระดับความประทับใจผ่านกล่องดอกไม้ได้อีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว


3. สร้างความแปลกใหม่ ในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยความชิคและคูลผ่านการบอกความรู้สึก ผ่านกล่องดอกไม้สื่อรัก เพราะการบอกความรู้สึกดีๆ ผ่านกล่องดอกไม้สื่อรักเป็นเทรนด์การมอบดอกไม้แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก นอกจากจะได้ความสวยงามแปลกใหม่แล้ว ยังสามารถบอกเล่าสไตล์ที่เป็นคุณผ่านกล่องดอกไม้ที่คุณเลือกสรรได้อีกด้วย เพราะรูปทรงของกล่องดอกไม้สื่อรัก และการจัดดอกไม้ในรูปแบบที่แตกต่างกันไป ล้วนแปลความหมายได้หลายอย่าง


นอกจากผู้รับจะต้องเซอร์ไพร์สกับดอกไม้ที่ถูกร้อยเรียงอย่างสวยงามภายในกล่องดอกไม้สื่อรักแล้ว ยังตื่นตากับรูปแบบที่มีความทันสมัย สวยงามแบบโมเดิร์นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งผู้รับและผู้ให้อย่างแน่นอน


4. คุณสามารถมีส่วนร่วมในการบอกความรู้สึก ด้วยการครีเอทการจัดดอกไม้ที่ผสมผสานการบอกเล่าเรื่องราวด้วยสิ่งของภายในกล่องได้อีกด้วย เพราะการที่จัดดอกไม้ใส่กล่องจึงสามารถสร้างสรรค์รูปแบบและสิ่งของภายในได้อย่างมากมาย


นอกจากจะสวยงามแล้วยังสามารถเลือกใส่สิ่งของที่ต้องการมอบให้กับผู้รับได้ อีกทั้งยังสามารถประดับตกแต่ง กล่องดอกไม้สื่อรัก ให้มีความสวยงามในสไตล์ที่เป็นคุณได้ง่ายอีกด้วย ทั้งความสวยงาม ความแปลกใหม่ ที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของคุณผ่านกล่องดอกไม้สื่อรักได้อย่างลงตัวภายในกล่องเดียว


นี่จึงเป็นอีกหลายเหตุผลที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีว่าทำไมการบอกความรู้สึก ผ่านกล่องดอกไม้จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะกล่องดอกไม้เพียงกล่องเดียว สามารถบอกเล่าเรื่องราวและสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้มากมาย อีกทั้งยังสามารถสื่อความหมายได้อีกหลายล้านคำที่ถูกซุกซ่อนอยู่ในใจผู้รับ และยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการมอบสิ่งของหรือของขวัญให้กับผู้รับได้อีกด้วย เพราะคุณสามารถสร้างความเซอร์ไพร์สด้วยการซุกซ่อนของขวัญสุดพิเศษให้กับผู้รับได้ภายในกล่องดอกไม้ เรียกได้ว่าจะเซอร์ไพร์สกับการได้รับกล่องดอกไม้สื่อรักอย่างเดียวยังไม่จบ ยังสามารถลุ้นความประทับใจกันได้อีกกับของขวัญภายในกล่อง พลัสระดับความประทับใจได้อีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว


หากใครที่กำลังมองหากล่องดอกไม้อยู่ล่ะก็ ร้านดอกไม้ hommflower ยินดีให้บริการเป็นผู้ส่งต่อความประทับใจสุดพิเศษนี้ เพราะนอกจากเราจะเป็นตัวแทนสุดพรีเมียมด้านดอกไม้แล้ว การจัดกล่องดอกไม้สื่อรัก ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการจัดดอกไม้ที่เราถนัดสุดๆ


คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้ดอกไม้สุดพิเศษที่สวยสะดุดตา สร้างความประทับใจให้กับผู้รับอย่างแน่นอน ทั้งยังสามารถบอกความต้องการของคุณเพิ่มเติมด้วยการใส่สิ่งของหรือสิ่งที่คุณต้องการมอบให้แก่ผู้รับผ่านกล่องดอกไม้สื่อรักได้อีกด้วย นอกจากจะจัดกล่องดอกไม้สื่อรักได้อย่างมีสไตล์แล้ว แถมส่งต่อความรักและความหวังดีด้วย กล่องดอกไม้สื่อรัก ที่ลงตัวได้ง่ายๆ อีกด้วย