CROWN - มงกุฏดอกไม้

สั่งมงกุฎดอกไม้ดอกไม้สด คลิกที่นี่

มงกุฎดอกไม้ สีสรรสดใส สำหรับเจ้าสาวแสนน่ารัก แสดงความยินดีแก่บัณฑิต ในงานรับปริญญา

งานปัจฉิมนิเทศ และในโอกาสพิเศษ‎ต่างๆ 

 ดอกไม้สวยๆ ต้องจัดใส่ในแจกันที่ควรคู่ มงกุฎดอกไม้ ก็ต้องสวมให้กับคนที่คู่ควรเช่นเดียวกัน

มงกุฎดอกไม้ นานาชนิดถือเป็นแฟชั่นที่นิยมมานานหลายทศวรรษ มีวิวัฒนาการมาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรม
และความหมายในเชิงสัญลักษณ์ต่างๆ ที่ดูเหมือนจะกลายเป็นแฟชั่นที่ไม่เคยจางหายไปตามกาลเวลา แถมยังได้รับความนิยมมาอย่างสม่ำเสมอ

ความหมายของมงกุฎดอกไม้

เชื่อกันว่า “มงกฎ” เป็นสัญลักษณ์แห่งชัยชนะ อำนาจ ความสำเร็จ และการได้รับรางวัลอย่างสมเกียรติ เป็นของขวัญที่ถูกมอบให้ในช่วงเวลาที่มีคุณค่าต่อจิตใจ ดังนั้น มงกุฎที่ถูกทำขึ้นด้วยดอกไม้ จึงเป็นความผสมผสานระหว่างความมุ่งมั่นในชัยชนะตามนิยามของมงกุฎ และความอ่อนโยนซึ่งเปรียบเสมือนความอ่อนโยนของกลีบดอกไม้ 

ส่วนประกอบของมงกุฎนอกจากจะมีดอกไม้นานาชนิดที่ให้สีสันสวยงามสะดุดตาแล้ว ยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่สามารถสร้างความสดชื่น และความรู้สึกผ่อนคลายให้กับผู้สวมใส่และผู้คนรอบข้างด้วย นอกจากนี้ดอกไม้แต่ละชนิด และแต่ละสียังแฝงไปด้วยความหมายอันลึกซึ้งแตกต่างกันไป

C01 1500 -2.jpg

มงกุฎดอกไม้แบบไหน ที่เหมาะกับคุณ ?

รูปแบบของ มงกุฎดอกไม้สด ของทางร้านจะเป็นมงกุฎแบบเต็มวง ซึ่งเป็นแบบที่นิยมที่สุด และสวมใส่ง่ายที่สุด มีการออกแบบที่สร้างสรรค์และจัดทำอย่างประณีตด้วยการพันดอกไม้ทีละดอกให้ครบจนจบรอบเป็นวงกลม
มงกุฎดอกไม้รูปแบบนี้จะใช้ประดับกับทรงผมสไตล์ไหนก็ดูสวย เข้ากับผู้ใส่ และโดดเด่น ไม่ว่าจะปล่อยผม มัดผมครึ่งหัว หรือจะถักเปียก็สวมมงกุฎได้อย่างสวยงาม 

 

มงกุฎดอกไม้ นิมยใช้ในโอกาสใดบ้าง ?

มงกุฎสามารถนำมาเป็นเครื่องประดับในโอกาสพิเศษต่างๆ และนำมาเป็นของขวัญสุดพิเศษเนื่องในโอกาสพิเศษสำหรับคนสำคัญของคุณ 

 

1. สำหรับเจ้าสาว และเพื่อนเจ้าสาว

เนรมิตทรงผมเจ้าสาวและงานแต่งงานในฝัน ให้สวยหวานด้วย มงกุฎดอกไม้เจ้าสาว เครื่องประดับที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ ในงานแต่งงาน มงกุฎที่ถูกจัดแต่งอย่างประณีต สวยงาม และถูกประดับประดาด้วยดอกไม้สดหลากชนิด พร้อมกับกลิ่นหอมหวานนี้ จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลุคเจ้าสาว
“ให้ผู้หญิงสวยที่สุด...ในวันที่พิเศษที่สุดในชีวิต”  นอกจากนี้เพื่อนเจ้าสาวก็สามารถนำมาประดับเป็นมงกุฎเพื่อนเจ้าสาว เพื่อความสวยงาม อบอุ่น
และมีถ่ายภาพสวยๆ ในธีมเดียวกัน

 

2. สำหรับบัณฑิตในวันรับปริญญา

มงกุฎดอกไม้รับปริญญา ของขวัญที่สร้างรอยยิ้มและความภาคภูมิใจให้กับเหล่าบัณฑิต มงกุฎที่ประดับด้วยดอกไม้สีสด สามารถนำมามอบเป็นของขวัญแสดงความยินดีให้กับบัณฑิตในวันรับปริญญาได้ ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะทำให้ใบหน้าดูอ่อนหวาน และน่ารักแล้ว ยังทำให้บัณฑิตได้รูปสวยๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย 

3. สำหรับงานปัจฉิม

เพิ่มความน่ารักและสดชื่นให้กับวันปัจฉิมนิเทศ หรือ งานวันจบการศึกษาที่โรงเรียน ด้วยมงกุฎที่ทำขึ้นจากดอกไม้สีสวย ช่วยให้คนที่สวมใส่ดูน่ารักและสดใส เป็นการสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนๆ และคนพิเศษในวันสำเร็จการศึกษา สวมเองก็ดูดี...ซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนรักก็ถูกใจอย่างแน่นอน!

4. เป็นของขวัญวันเกิด หรือวันครบรอบ

นอกจากช่อดอกไม้สวยๆ แล้ว มงกุฎที่มีดอกไม้สดสวยๆ แซมอยู่ ก็เป็นหนึ่งในของขวัญที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน เพราะการมอบหรือสวมมงกุฎให้
ในวันพิเศษแบบนี้ แสดงให้เห็นว่า “เธอคือคนพิเศษสำหรับคุณ”

5. เป็นอุปกรณ์ตกแต่งในการถ่ายรูป หรือถ่ายแบบ

เปลี่ยนลุคเป็นสาวแสนหวานด้วยมงกุฎดอกไม้สด น่ารักๆ สีสันสวยงาม โดดเด่น สร้างความแปลกตา ไม่ว่าจะถ่ายแบบ หรือถ่ายภาพเก็บไว้ลงโซเชี่ยลเพื่อเรียกยอดไลค์ ก็สามารถนำมงกุฎนี้มาประดับผมได้ สวมสะดวกสวยแบบง่ายๆ ได้ทั้งแบบปล่อยผมสลวย ดัดลอนผม หรือถักเปีย
ก็สามารถนำมงกุฎมาเป็นพร๊อพได้ ซึ่งแต่ละทรงก็จะให้อารมณ์แตกต่างกันไป รับรองว่าพร๊อพชิ้นนี้ช่วยเรียกไลค์ได้อย่างแน่นอน

6. เป็นพร๊อพเก๋ๆ สำหรับสายปาร์ตี้

ปาร์ตี้สนุกๆ ต้องมาพร้อมกับรูปสวยๆ ร่วมกับเพื่อนๆ ซึ่งหนึ่งในไอเท็มยอดฮิตของงานปาร์ตี้ก็คือ มงกุฎดอกไม้สด เพราะนอกจากจะสร้างความโดดเด่น และมั่นใจแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับที่สวมง่าย ไม่ว่าจะทำทรงผมทรงไหนก็สามารถเข้าได้กับทุกทรง

รูปแบบมงกุฎดอกไม้ ของทางร้านมีแพทเทิร์นที่แปลกตา ไอเดียการตกแต่งที่โมเดิล ไม่ซ้ำใคร เหมาะกับทุกๆ โอกาสพิเศษของคุณ และคนที่คุณรัก

ให้ร้านดอกไม้ Homm Flower เป็นตัวแทนส่งมอบความรู้สึกที่แสนพิเศษให้กับคนที่คุณรัก ร่วมมอบความรู้สึกดีๆ ผ่านของขวัญชิ้นพิเศษที่คุณสามารถออกแบบเองได้ สวยงาม ร้านดอกไม้ Homm Flower คัดสรรดอกไม้คุณภาพ จัดช่อสวย มีหลากหลายแบบให้เลือก ร้านตั้งอยู่บริเวณ ซอยอารีย์ การเดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานนี้รถไฟฟ้า BTS อารีย์ และมีบริการจัด ส่งดอกไม้ ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล