OPEN Mon - Fri 08:00 - 21:00 น.

Sat - Sun 09:00 - 18:00 น.

Flower shop

© 2019 by HommFlower.com

sitemap

BOX - กล่องดอกไม้

สั่งกล่องดอกไม้ ได้ที่นี่

line-button.png

กล่องดอกไม้สด หลากหลาบแบบ ดีไซน์ทันสมัย
ตัวแทนการมอบความรู้สึกสุดเก๋ ที่ไม่ซ้ำใคร 
กล่องดอกไม้ให้แฟน เซอร์ไพรส์  ในวันวาเลนไทน์ 
คุณภาพดี จากทางร้าน Homm Flower 

กล่องดอกไม้สดของขวัญแทนใจ เซอร์ไพรส์คนรัก

กล่องดอกไม้ ถือเป็นของขวัญแทนใจ อีกอย่างที่สามารถใช้ได้แทบในทุกโอกาสทุกสถานการณ์หลายๆ คนก็คงต้องนึกถึงดอกไม้สด ไม่ว่าจะวันวาเลนไทน์ วันครบรอบ วันเกิด วันรับปริญญา เยี่ยมให้กำลังใจผู้ป่วย งานแสดงความยินดีต่างๆ และแม้กระทั่งการเซอร์ไพร์สในโอกาสพิเศษต่างๆ เป็นต้น

 

ถ้าหากเป็นช่อดอกไม้สดทั่วไปก็อาจจะธรรมดาไปสำหรับยุคสมัยนี้ ที่มีการครีเอท มีไอเดียใหม่ๆ และความแปลกใหม่ที่ออกมามากมาย ที่ช่วยให้ดอกไม้ไม่ใช่แค่ช่อดอกไม้ธรรมดาอีกต่อไป อย่างเช่น กล่องดอกไม้ ที่กำลังได้รับความนิยม ทั้งจากกลุ่มวัยรุ่น และกลุ่มผู้ใหญ่ในวัยทำงาน มาดูกันค่ะ ว่าจะมี กล่องดอกไม้สด มีให้เลือกซื้อแบบไหนบ้าง หรือสามารถนำไปเป็นไอเดีย DIY เองได้ด้วยนะคะ

วิธีเลือกกล่องดอกไม้ เป็นของขวัญแทนใจและแสดงความยินดีต

1. กล่องดอกไม้ทรงสี่เหลี่ยม ปิดฝากล่องได้


กล่องดอกไม้สี่เหลี่ยม แบบกล่องปิดฝาได้นี้จะเป็นการจัดดอกแบบให้อยู่ในกล่องภายในกล่องมีการไล่โทนสีของดอกไม้สวยงามโดยจำกัดไม่ให้ล้นออกมานอกกล่องเพื่อที่จะให้สามารถปิดฝาได้ หลายคนๆ จะชอบกล่องดอกไม้ประเภทนี้ เพราะผู้ให้สามารถซ่อนของขวัญขนาดเล็กเพื่อทำเซอร์ไพร์สผู้รับได้อีก เช่น แหวนขอแต่งงาน, สร้อยคอ, เงินสด, Gift voucherต่างๆ  หรือ เช็คเงินสด ก็เป็นไอเดียเก๋ๆ ที่ถูกใจคนรับแน่นอน หรือหากของขวัญที่จะซ่อนในกล่องมีชิ้นใหญ่ขึ้นมาหน่อยก็เลือก กล่องดอกไม้ให้แฟน ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอีกนิดแบบนี้ก็ดูป๋าได้นะคะหนุ่มๆ

2. กล่องดอกไม้ทรงสี่เหลี่ยม


การจัดกล่องดอกไม้ ประเภทนี้จะเป็นการจัดดอกไม้ทรงสูงให้พ้นขอบกล่องขึ้นมาและตกแต่งด้วยใบไม้ต่างๆ ให้ดูมีลูกเล่น มีการไล่สีของดอกไม้ก็จะดูสวยไปอีกแบบ กล่องดอกไม้ทรงนี้จะค่อนข้างดูเป็นทางการ หรือสามารถใช้เป็นดอกไม้เยี่ยมให้กำลังใจผู้ป่วยก็ดูเหมาะ นำไปแสดงความยินดีสำหรับงานเปิดบริษัท หรือ งานขึ้นบ้านใหม่ หรือจะนำไปตกแต่งโต๊ะทำงาน ห้องทำงานก็เก๋ดีนะคะ

3. กล่องดอกไม้ทรงกระบอกสูง


การจัดกล่องดอกไม้กระบอกสูง นจะเน้นเป็นการจัดดอกไม้ให้มีความสูงพ้นปากกล่องออกมา ดูสวยไปอีกแบบ อาจจะเน้นให้สีกล่องและสีสันต์ของดอกไม้มีโทนสีที่ตัดกันก็จะช่วยให้ดูสวยหรูได้ด้วยเช่นกล่องทรงกระบอกสูงสีดำ สีของดอกไม้สามารถใช้โทนสีต่างๆ ผสมผสานกันได้ ตกแต่งด้วยใบไม้สีเขียวเพื่อตัดสีของดอกไม้ และอาจจะเพิ่มการตกแต่งด้วยกระสาที่ขั้นระหว่างกล่องและตัวของดอกไม้ กล่องดอกไม้ทรงกระบอกสูง นี้จะค่อนข้างดูเป็นทางการเช่นเดียวกับ กล่องดอกไม้ทรงสี่เหลี่ยม ปิดฝาไม่ได้ เหมาะกับงานแสดงความยินดีต่างๆ หรือ ใช้ตกแต่งห้องทำงาน โต๊ะทำงานก็ดูดีค่ะ

4. กล่องดอกไม้ทรงสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก


การจัดดอกไม้ของกล่องสี่เหลี่ยมเล็ก ปิดฝาไม่ได้ นั้นก็ดูน่ารักกะทัดรัด โดยการจัดแนะนำให้ดอกไม่โผล่พ้นปากกล่องขึ้นไปไม่เยอะมาก อาจจะเน้นโทนสีของกล่องให้ดูตัดกับสีสันของดอกไม้เพิ่มความหรูเข้าไปด้วยกล่องสีขาวมุก ส่วนดอกไม้ที่ใช้หากใช้เป็นดอกไฮเดรนเยียสีฟ้าตกแต่งด้วยใบไม้ต่างๆ พร้อมทั้งกระดาษสารองขั้นระหว่างตัวกล่องและดอกไม้ผูกโบโทนสีน้ำเงินเข้มที่กล่องเพียงเท่านี้ก็มีทั้งความน่ารักและความหรูภายในกล่องดอกไม้ใบนี้แล้วค่ะ เหมาะสำหรับทุกโอกาส หรือแม้แต่จะวางที่โต๊ะทำงาน โต๊ะประชุม ก็บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ให้ได้นะคะ

5. กล่องดอกไม้ทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่

กล่องดอกไม้แสดงความยินดี ทรงนี้จะเน้นไปในสำหรับโอกาสต่างๆ ที่ค่อนข้างเป็นทางการ ด้วยการจัดดอกไม้ที่ค่อนข้างให้สูงพ้นปากกล่องค่อนข้างเยอะ ประดับด้วยใบไม้และกระดาษที่ใช้ขั้นระหว่างดอกไม้และกล่อง หรือต้องการใช้งานในงานแสดงความยินดีสำหรับผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือก็อาจจะเน้นให้จัดดอกไม้ออกมาดูหรูหราด้วยด้วยการแมชดอกไม้หลายๆ ชนิดที่มีโทนสีที่ดูเหมาะกับโอกาสนั้นๆ ด้วยกล่องของทรงนี้จะข่อนข้างใหญ่เมื่อจัดออกมาแล้วก็นอกจากจะช่วยให้ดูหรูหราแล้วยังดูอลังการด้วยนะคะ อาจจะใช้มอบให้ในงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบริษัท เปิดบริษัทใหม่ หรือ เข้ารับตำแหน่งใหม่ของผู้บริหารก็ดูดีค่ะ

ไม่ว่าจะกล่องดอกไม้ทรงไหน เชื่อว่าผู้รับเองก็ดีใจและมองเห็นในการใส่ใจในการเลือกให้ดอกไม้ของผู้ให้แน่นอนค่ะ เพราแต่ละกล่องเองนอกจากจะผ่านการพิถีพิถันในการเลือกจากผู้ให้แล้ว ยังได้รับต้องผ่านการพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดของผู้จัดดอกไม้อีกด้วย หากคุณกำลังมองหาดอกไม้สุดพิเศษในเทศกาลพิเศษต่างๆ อย่าลืมนึกถึง ร้านดอกไม้ hommflower ของเรานะคะ รับรองว่าที่นี่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทั้งผู้ให้และผู้รับ ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ และคัดสรรดอกไม้ที่มีคุณภาพมาเพื่อคุณ