BASKET - กระเช้าดอกไม้

สั่งกระเช้าดอกไม้สด ได้ที่นี่

กระเช้าดอกไม้สด หลากหลายชนิดเหมาะสำหรับเยี่ยมไข้ มอบให้ผู้ใหญ่
แสดงความยินดีในโอกาสพิเศษต่าง ๆ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก

“ดอกไม้สดที่ถูกจัดแต่งอย่างสวยงามในกระเช้า” สร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้ดีเสมอ

ดอกไม้เป็นสิ่งที่สวยงามและเหมาะสมกับทุกโอกาส ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้พบเห็นดอกไม้ต่างก็ตกหลุมรักในความงดงามของดอกไม้ทั้งสิ้น
ดังนั้นดอกไม้จึงนิยมนำไปจัดกระเช้า หรือช่อดอกไม้เพื่อใช้ในการแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความยินดี
ในการขึ้นบ้านใหม่ การรับตำแหน่งใหม่ การจบการศึกษา เป็นต้น และหากคุณต้องการ กระเช้าดอกไม้ สวยๆ สักกระเช้าจะเลือกอย่างไรให้ถูกใจผู้รับ บทความนี้เรามีคำแนะนำดีๆ ในการเลือกกระเช้าดอกไม้มาฝากกันค่ะ

กระเช้าดอกไม้ ก็เปรียบเสมือนตัวแทนความรู้สึกของผู้ให้ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสไหน ๆ ดอกไม้ก็สามารถเป็นสื่อกลางแสดงความรู้สึกระหว่างผู้ให้ถึงผู้รับได้เป็นอย่างดี ดอกไม้ในกระเช้า ที่ถูกออกแบบอย่างประณีต เป็นสิ่งแทนใจในหลากหลายความรู้สึก แทนความหมายซึ้งๆ แทนความรัก ความคิดถึง ความห่วงใย หรือแม้กระทั่งแทนคำขอโทษ ซึ่ง “ดอกไม้” ไม่ได้มีความหมายแค่ในวันพิเศษเท่านั้น แต่ยังสามารถแทนความรู้สึกดีๆ ให้กับคนที่คุณรักได้ในทุกๆ วัน และทุกโอกาสสำคัญ รวมถึงช่วงเวลาพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

 

  • แบบเรียบหรู เพื่อแสดงความยินดีในงานสำคัญทั้ง งานขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการใหม่ เลื่อนตำแหน่ง ต้อนรับสมาชิกใหม่
    หรือเพื่อแสดงความขอบคุณในโอกาสต่างๆ

  • แบบคลาสสิค เพื่อแสดงความรักและความห่วงใย สำหรับเยี่ยมครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ เยี่ยมลูกค้า หรือสำหรับเยี่ยมคนป่วย
    เพื่อให้ดอกไม้แทนคำอวยพรและกำลังใจ

  • แบบโมเดิล เพื่อแสดงความยินดีในวันรับปริญญา หรือสำหรับมอบคู่กับของขวัญเพื่อเซอร์ไพร์สวันเกิดแฟนหรือคนสำคัญ
    รวมถึงการแสดงความยินดีในวันครบรอบต่างๆ

กระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี แบบไหนได้รับความนิยมมากที่สุด

ของขวัญแสดงความยินดี ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้นก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก กระเช้าดอกไม้สวยๆ สักอันไม่ว่าใครเห็นใครก็ชอบนอกจากนี้ยังเหมาะสมกับทุกโอกาสและสามารถให้ได้ทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ หรือเพื่อนก็สามารถแสดงความยินดีได้เช่นกัน

กระเช้าดอกไม้สำหรับผู้ใหญ่ : การเลือกกระเช้าดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดีสำหรับผู้ใหญ่ หรือผู้อาวุโสไม่ว่าจะด้วยวาระไหนก็ตาม ควรเลือกกระเช้าที่ทำจากวัสดุธรรมชาติอย่างเช่นกระเช้าดอกไม้ทำจากหวายสานสีน้ำตาลธรรมชาติ ดอกไม้ที่นำมาจัดกระเช้าควรเลือกดอกไม้ที่มีสีในโทนเดียวกันไม่ควรเลือกดอกไม้หลายสี สีที่เหมาะสมสำหรับผู้ใหญ่ควรเป็นดอกไม้โทนสีสุภาพอย่างสีขาวเช่นดอกกุหลาบดอกลิลลี่สีขาวหรืออาจใช้ดอกกล้วยไม้สำหรับครูอาจารย์เพื่อแสดงความเคารพนับถือ
 

กระเช้าดอกไม้สำหรับเพื่อน : กระเช้าดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับเพื่อนสนิท หรือคนรู้จักที่สนิทกันก็อาจดูจากวัยก็ได้เช่นหากอยู่ในช่วงวัยรุ่นวัยทำงานเป็นเพื่อนผู้หญิง ควรเลือกกระเช้าดอกไม้ที่เป็นสีขาวหรือกระเช้าจากวัสดุธรรมชาติ ดอกไม้ที่ใช้ก็สามารถใช้ได้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบสีพาสเทล ดอกลิลลี่ ดอกเยอบีร่า ดอกมัม ดอกคาร์เนชั่น หรืออาจเลือกดอกไม้แบบที่เพื่อนชอบก็ได้ ดอกไม้เน้นดอกไม้หลากสีสันเพื่อแสดงถึงความสนุกสนาน ความสดใส สบายตาสบายใจ
 

กระเช้าดอกไม้สำหรับคนรัก : กระเช้าดอกไม้สำหรับคนรัก ขอยกตัวอย่างเป็นดอกไม้ในแบบที่คุณผู้หญิงทั้งหลายชื่นชอบ ก็จะเป็นกระเช้าดอกไม้ที่ดูอ่อนหวานออกแนววินเทจนิดๆ ใช้ดอกไม้โทนสีพาสเทลอย่างสีชมพู สีขาว สีโอรส สีม่วงอ่อนๆ ดอกไม้ที่นิยมมากที่สุดก็คือดอกกุหลาบและดอกลิลลี่ เพิ่มความหวานให้มากขึ้นไปอีกด้วยการผูกโบว์สีสวยๆ หวานๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีขาว สีฟ้า รับรองว่าสาวคนไหนไม่ใจละลายให้รู้ไป

เลือกกระเช้าดอกไม้แบบไหนให้ถูกใจผู้รับ?

ถ้าหากคุณกำลังมองหา กระเช้าดอกไม้สด สวยๆ ออกแบบได้ตามใจสั่ง ร้านเรามีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร คุณสามารถเลือกสีและขนาดของดอกไม้เองได้ ซึ่งชนิดของดอกไม้อาจจะแตกต่างกันตามฤดูกาล ทางร้านจะปรับเปลี่ยนให้สวยงามและตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ถ้าหากคุณต้องการชนิดของดอกไม้ที่เฉพาะเจาะจง สามารถแจ้งทางร้านได้
เรามีรูปแบบให้เลือกหลากหลายสไตล์ ซึ่งดอกไม้แต่ละชนิดที่ถูกออกแบบและจัดในกระเช้า ก็สื่อถึงความหมายและความรู้สึกดีๆ ที่แตกต่างกันไป นอกจากจะสวยให้สะดุดตาแล้ว ยังมีความหมายซ่อนอยู่ในดอกไม้ทุกๆ ดอก ไม่ว่าจะเป็น

1. กระเช้าดอกไฮเดรนเยียม่วง
ถ้าหากต้องการกระเช้าเพื่อแสดงความขอบคุณถึงผู้รับ ดอกไฮเดรนเยีย เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะดอกไม้ชนิดนี้แสดงถึงความรู้สึก “ขอบคุณ” ส่วนใหญ่นิยมนำมาจัดแต่งร่วมกับดอกไม้ชนิดอื่นๆ เพื่อสร้างสีสันและความโดดเด่นให้กับกระเช้า

2. กระเช้าจัดตกแต่งดอกไม้โทนสีขาว

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า สีขาว เป็นสีแห่งความ บริสุทธิ์ หรือ ความรักบริสุทธิ์ เมื่อดอกไม้โทนสีขาวถูกจัดสวยงามในกระเช้าจึงเป็นตัวแทนของความบริสุทธิ์ ความเงียบสงบ และ ความซื่อตรง โดยเฉพาะ ดอกกุหลาบขาว ที่ถูกจัดแต่งในกระเช้าแซมกับดอกอื่นๆ หมายความถึง ความรักที่บริสุทธิ์โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ที่ไม่ได้หมายถึงแค่คู่รัก แต่ยังสื่อถือความรักของพ่อแม่ หรือครอบครัว ซึ่งดอกไม้โทนสีนี้สามารถมอบให้กับ พ่อแม่ หรือคนที่เรารักอย่างบริสุทธิ์ใจจะสื่อความหมายได้เป็นอย่างดี

3. กระเช้าดอกเยียร์บีร่าเหลือง

ความหมายของ ดอกเยียร์บีร่า หรือ ดอกเยอบีร่า เป็นดอกไม้แห่งความซื่อสัตย์ มั่นคง และภักดี เพราะดอกไม้ชนิดนี้เป็นดอกไม้ที่มีความทนทานกว่าดอกไม้อื่นๆ ที่นำมาจัดตกแต่ง เป็นดอกที่อยู่ได้นานและคงความสดใสได้เป็นเวลานาน ซึ่งนอกจากความหมายที่น่าสนใจนี้แล้ว ดอกไม้ชนิดนี้ยังมีคุณสมบัติในการดูดสารพิษได้อีกด้วย สามารถนำไปมอบเพื่อแสดงความยินดี และเยี่ยมคนป่วยได้เช่นกัน

4. กระเช้าดอกคาเนชั่นสีชมพู

การมอบกระเช้าดอกคาเนชั่นสีชมพู บ่งบอกอย่างชัดเจนถึงความชื่นชมยินดี ความชื่นชอบ และหลงใหล รวมถึงการมอบความรู้สึกอบอุ่นให้แก่ผู้รับ ดอกคาเนชั่นเป็นดอกไม้ที่มีกลิ่นอายของความรักและความหอมหวาน เหมาะที่จะเป็น กระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี และความชื่นชม เพื่อมอบให้ผู้คนอันเป็นที่รักของคุณในโอกาสพิเศษต่างๆ

5. กระเช้าทานตะวัน ตกแต่งด้วยดอกไลเซนทัสสีพีช

ดอกทานตะวัน เป็นดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความสดใสร่าเริง และเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักที่มั่นคง เปรียบเสมือน “ทานตะวันที่หันมองเพียงดวงอาทิตย์” เมื่อตกแต่งกับ ดอกไลเซนทัสสีพีช ดอกไม้เล็กๆ แสดงถึงความนุ่มนวลน่าทะนุถนอม เมื่อจัดแซมกับดอกทานตะวันแล้วก็สร้างเสน่ห์และความสดใสให้กับกระเช้าได้อย่างมาก

6. กระเช้าทิวลิปขาวและชมพู

พูดถึงความจริงใจต้องยกให้ ดอกทิวลิป ดอกไม้ที่แสดงออกถึงความรักที่จริงใจ และความรักที่เปิดเผย นอกจากจะเป็นดอกไม้ที่สื่อถึงการเทิดทูนความรักได้เป็นอย่างดีแล้ว ทิวลิปยังเป็นดอกไม้ยอดนิยมในการนำมาตกแต่งในลักษณะเป็นช่อ หรือกระเช้าด้วย

 

ทางร้าน Homm Flower เองมี กระเช้าดอกไม้ หลากสไตล์ มีดีไซน์สวย ทันสมัย ให้คุณเลือก เราออกแบบด้วยความใส่ใจ ประณีต และทะนุถนอมดอกไม้ด้วยความรัก ให้ดอกไม้สด สวยทน และถึงมือผู้รับได้อย่างสมบูรณ์แบบ มอบความรู้สึกดีๆให้กับคนพิเศษผ่าน กระเช้าดอกไม้สด ที่คุณสามารถออกแบบเอง สวยงาม ตามใจสั่งที่ ร้านดอกไม้ Homm Flower ให้เราเป็นตัวแทนส่งมอบความรู้สึกที่แสนพิเศษให้กับคนที่คุณรัก คัดสรรดอกไม้คุณภาพ จัดช่อสวย มีหลากหลายแบบให้เลือก ร้านตั้งอยู่บริเวณ ซอยอารีย์ การเดินทางสะดวก อยู่ใกล้ สถานนี้รถไฟฟ้า BTS อารีย์
(มีที่จอดรถหน้าร้าน) และมีบริการจัดส่งดอกไม้ delivery ทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล